Khoái..

(Ảnh mặt trăng là do nhóc lớn mượn điện thoại của mẹ để chụp từ cửa sổ.)

Mê mayonese nhưng không thích cái gắt của mù tạt, thích tự làm tự ăn nhưng nghĩ đến cảnh cách đây hơn 30 năm nhỏ từng giọt dầu cho mẹ làm mayonese, lại ngại.

Không ngờ khi search ra thấy mọi người làm dễ quá, quyết định bắt chước theo.

1 phần trứng, 5 phần dầu (olive cho ngầu), chút chanh, chút muối. Lấy máy oánh trứng oánh lên phát ôi.. nó nổi đặc lên, 3 phút có ngay ngon ơi là ngon. Mayonese béo ngậy đúng ý ta, tự hào quá đòi anh nhà nướng khoai để ngồi quẹt mayonese 🤣🤣🤣

Phát hiện ra muốn tiêu thụ dầu olive nhanh chóng thì làm mayonese là cách rất ngon!

Nhờ nhu cầu có các suất ăn chia sẵn để sau này tiện đi picnic ăn trên ô tô, lên shoppee mua được cái hộp kèm khay inox chia 5 ô, nắp có ngăn để thìa dĩa đũa đàng hoàng. Một hôm anh nhà chuẩn bị cơm cho mình, thay vì hâm nóng từng món lích kích nồi niêu, ảnh đổ nước sôi vào hộp, đặt khay inox lên trên, trong đã gồm các món trong từng ô. Đậy nắp. Sau 5p mình ngồi ăn, trời ơi nóng hôi hổi.. Đỡ bao công đun nấu.

Rước em bàn này về nữa chứ. Tha hồ làm bàn vẽ, thủ công, bàn ăn, v.v. Tiền ship gần bằng tiền bàn, nhưng hoàn toàn xứng đáng. Đời mình chưa bao giờ có cái bàn cá nhân nào tuo và dài như vậy 🤣🤣🤣 Ở dưới lại có bánh xe tha hồ đẩy đi bất cứ góc nhà nào tùy thích.

Niềm vui chỉ có vậy thôi 🤣🤣🤣.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s