18+ Nước và Điện 

Nước và Điện 

Phan Ý Ly

Đa số mọi người khi kích thích phụ nữ, thường nhìn vào biểu hiện “nước về” và cho rằng đó là thời điểm thích hợp để xâm nhập.

Ngay cả người phụ nữ, do không lắng nghe và hiểu về cơ thể mình, nên cũng tưởng là như vậy, cho đến khi mặc dù ướt nhẹp nhưng cảm giác thật sự khi quan hệ là .. “hơn cái bắt tay một tí”. Âm đạo cứ thấy trơ trơ, và gần như không cảm nhận xúc động gì mấy khi dương vật xâm nhập. Đó là vì thiếu ĐIỆN. 

Bất cứ cô gái nào khi nhớ lại những trải nghiệm đầu đời, đều thấy ngoài “nước” còn có “điện”. Điện chạy khắp người. Điện gây xung động ở đầu ngực, bờ môi, cửa mình, và âm đạo. Toàn thân cô ấy mềm lỏng và lúc này muốn trao trọn và nhận trọn vẹn người đàn ông. 

Phụ nữ và đàn ông thường tưởng rằng bởi đã trải qua một thời gian “quen hơi” nên họ trở nên chai sạn và lãnh cảm, không còn rung rinh tan chảy như hồi mới lớn nữa, và cho rằng đó là điều tất yếu.

Thực tế thì họ chỉ đúng một phần. Sự thô bạo trong tình dục theo thời gian đã góp phần làm chai sạn cả dương vật lẫn âm đạo.

Không cần phải bị cưỡng hiếp hay bạo hành, ngay cả trong một mối quan hệ yêu đương say đắm, chỉ cần sự vô tư thoải mái và có phần thô bạo của người đàn ông khi xâm nhập, cũng có thể làm tổn thương khả năng cảm nhận cực kỳ tinh tế và mong manh của âm đạo. Điều này tệ hơn khi người phụ nữ đồng tình và để cho âm đạo của mình bị sử dụng theo cách chà xát lấy cảm giác. Cũng không thể trách ai, vì những gì đa số mọi người được biết về tình dục là qua phim ảnh khiêu dâm, vốn được dàn dựng để thoả mãn sự nhu cầu sử dụng thân xác của đàn ông.

Cách mà phim khiêu dâm thường dàn dựng, là dựa trên nhu cầu sở hữu và coi cơ thể phụ nữ như một công cụ kích dục. Tạm bỏ qua việc nhân phẩm của phụ nữ không được tôn trọng, chỉ nói riêng về hiệu quả tình dục, việc sử dụng phụ nữ làm công cụ kích dục cũng đã vô cùng giới hạn và khiến tình dục kém thăng hoa đi rất nhiều lần. Nói ra thì thật đáng thương cho cả hai phái.

Theo thời gian bị sử dụng như vậy, âm đạo người đàn bà thay vì mềm mại đón nhận tinh tế, trở nên gồng cứng và phải tập ở trong trạng thái chống trả, nói nôm na là mang áo giáp để có thể đỡ được các cú giáng từ phái mạnh. Thay vì được là sự vi diệu tràn đầy năng lượng vi tế, âm đạo giờ đanh cứng lại để thích ứng với cách hành xử giới hạn của cánh mày râu.

Một hiện tượng thường thấy là những người phụ nữ quen bị bạo hành thể xác hoặc bị đối xử thô bạo trong tình dục, sẽ thường có nhu cầu ngày càng cần bị xâm nhập một cách thô bạo hơn, họ nhầm lẫn nỗi đau và sự tấn công lên âm đạo và cổ tử cung của mình là “cảm giác thăng hoa”. “Đau” tới mức sung sướng, là cách duy nhất mà âm đạo của họ có thể cảm nhận được đối tác. Sau mỗi lần ‘đập” nhau như vậy, thì cả người đàn ông và người đàn bà đều mệt nhoài, kiệt sức, trống rỗng, và xa cách. Bởi bản chất của sự xúc tác không đến từ cộng hưởng mà từ sự triệt tiêu năng lượng của nhau. Nó hơi giống như khi ta có một thanh la trong âm nhạc, nếu gõ nhẹ nhàng và cho phép khoảng trống để âm thanh được ngân lên theo cách của nó, ta sẽ nghe được tiếng lảnh lót rất vang và trong, còn nếu ta đập vào nó với sức mạnh của mình theo kiểu xả giận, thì tiếng của thanh la trở nên đục ngầu và cụt lủn, không còn sự ngân vang bay bổng của nhạc cụ. 

Điện ở đâu ra khi ta đập theo cách đó? Khi các tế bào mỗi ngày càng gồng vón để tự vệ?

Chính vì sự vội vàng và thiếu hiểu biết về cách năng lượng dục vận hành ở người nữ, mà đa số sự xâm nhập là quá vội vàng, khi người phụ nữ còn chưa đủ nhiệt lượng để đón nhận người nam. Cũng vì “lò chưa nóng mà đã nướng bánh”, nên bánh sống, không thơm ngon hết tiềm năng của nó. Nhưng người ta lại có cách giải quyết rất tiện, đó là đổ tại cho người đàn bà lãnh cảm.

Mấy ai biết cách kích hoạt điện và xâm nhập người đàn bà chỉ khi toàn cơ thể của cô ấy điện đã chạy rần rần? 

Bài viết này chỉ đề cập tới 1 khía cạnh hết sức nho nhỏ trong đời sống tình dục “triệt tiêu nhau”. 

Khi biết nương, trân trọng, và lắng nghe vùng kín, ở cả dương vật lẫn âm đạo, thay vì dùng ý chí hay nóng vội chủ quan để điều khiển thao túng hai bộ phận cực kỳ thông minh nhạy cảm này, thì điều nhẽ ra rất bình thường, sẽ xảy đến: cảm giác thăng hoa từ luồng điện cộng hưởng ở cả hai người sẽ xuất hiện. Âm đạo dường như tan chảy và thấm hút, uống lấy năng lượng của dương vật, không còn sự cản lại của thịt, của da. Không còn Xúc giác đến từ sự kích thích vật lý từ cái cọ xát của hai bộ phận, thay vào đó là sự lớn dần của xung động năng lượng. Năng lượng này khi được cho phép cộng hưởng sẽ lan toả khắp cơ thể của cả hai người, sự kích thích cục bộ nhường chỗ cho cảm giác mở toang, nhẹ bay, tan ra không còn giới hạn đâu là nam và đâu là nữ, đâu là dương vật, đâu là âm đạo. Chỉ còn luồng điện, luồng năng lượng chuyển động thăng hoa, không bị giới hạn ở vài giây cực khoái, mà cũng không cần có cực khoái, sự thăng hoa tan biến vào nhau này có thể kéo dài hàng giờ, hoặc cả ngày, rồi cả tuần. Trái ngược với cảm giác trống rỗng, suy kiệt, xa cách mà cách làm tình thô bạo mang lại, xung điện này khiến cả hai phái bừng sáng, đầy sức sống, điềm tĩnh, và gần gũi với nhau vô cùng. 

Nhiều người chỉ vì chưa trải nghiệm nên tự cho rằng đây là điều không thể. Họ không tin vào sự kỳ diệu của tạo hoá. Họ không biết rằng chỉ cần cho phép tự nhiên được hoạt động, tiềm năng là ngoài sức tưởng tượng. 

Trong khoá học Làm Tình, ta sẽ học làm tình, chứ không phải làm tội nhau. Bí kíp thật đơn giản, nhưng lập trình tư duy và cơ thể mới là rào cản lớn nhất, vì thế nên mới cần một môi trường an toàn văn minh và hiểu biết để giúp ta vượt qua những điểm mù của chính mình.

Thông tin khoá học: https://phanyly.net/2022/10/21/lam-tinh-khoa-hoc-dac-biet/

Nguồn: Phan Ý Ly – phanyly.net  – http://bit.ly/BaLyVlog

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s