Infidelity: How to raise relationship with Freedom, Beauty and Truth

After 6 years together and sharing a son, while pregnant with her second baby, Ly discovers that from day one Eliott has chosen to lie and have a secret life that goes against the agreements with Ly, like a way to cope with his problems. After putting aside all activities and spending time together to look deeply into the hidden traumas, Ly and Eliott decided to livestream and have open dialogue with the audience to share different aspects surrounding lies, infidelity, and what it takes to be in a conscious relationship.

Ngoại tình: Làm thế nào để đưa mối quan hệ đến Tự Do, Tốt Đẹp, và Chân Thực

Sau 6 năm bên nhau và có chung 1 em bé, trong lúc mang thai em bé thứ 2, Ly phát hiện rằng từ ngày đầu tiên Eliott đã chọn nói dối và có cuộc sống bí mật đi ngược lại các thoả thuận với Ly, như một cách để che dấu những vấn đề của bản thân. Sau khi gác lại mọi công việc và dành thời gian để cùng nhau nhìn sâu vào các ẩn ức, Ly và Eliott đã quyết định livestream cùng đối thoại với khán giả để chia sẻ những phương diện khác nhau xoay quanh sự dối trá, ngoại tình, và mối quan hệ tỉnh thức.

Để xem phụ đề tiếng Việt (Youtube dịch tự động, đang được hoàn thiện dần), mời bạn nhấn vào “Watch on Youtube” để xem trực tiếp trên Youtube, chọn CC ở góc trái bên dưới màn hình, chọn Vietnamese

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s