Tôi và tình dục

Trích từ nhật ký của Eliott


Ngày 78
Tối nay tôi muốn nói chuyện một chút về cách tiếp cận mới của tôi đối với tình dục của mình.
Tôi đã không xuất tinh trong 11 ngày hôm nay, không có cảm giác như tinh hoàn của mình sẽ nổ tung nếu tôi không giải phóng thật nhanh. Tôi cũng đã không thủ dâm trong nhiều tháng và hoàn toàn ngừng xem phim khiêu dâm.

Tôi cảm thấy rất hài lòng về cách tôi quản lý ham muốn tình dục của mình và có thể thấy rằng cả đời tôi đã là nô lệ cho “nhu cầu” của mình ra sao. Tôi quan sát cách nhu cầu này biến mất khi tôi ngày càng nhận thức rõ hơn về các quá trình và hiện tượng mà nơi mà chúng bắt nguồn.

Mỗi ngày tôi cảm thấy thật may mắn khi được sống với một Nữ thần tuyệt đẹp, tôi bị Ly hấp dẫn về mặt tình dục, lúc nào tôi cũng cảm thấy hứng tình khi ở bên cạnh cô ấy. Nhưng không giống như trước đây, bây giờ tôi không còn cảm thấy thất vọng khi không được đáp ứng.

Ví dụ, tuần này Ly thực sự bận rộn và chúng tôi liên tục có Leo ở bên; chúng tôi không có thời gian để làm tình, chạm vào nhau hoặc gần gũi thể xác. Nhưng tôi rất thích ngắm nhìn mỗi giây tôi tình cờ thấy cô ấy. Tôi không còn cảm thấy oán giận, tôi cũng không còn kế hoạch bí mật nào trong đầu để trả đũa việc cô ấy thật hấp dẫn mà tôi thì không được đáp ứng. Và tôi cũng không cảm thấy thôi thúc phải sử dụng cô ấy, hay phải giải phóng tinh trùng hay năng lượng của mình.
 Tôi cảm thấy yên bình, tôi cảm thấy hơi ấm ở ngực và rung động ở bộ phận sinh dục. Nhưng tôi không cảm thấy như có một lỗ hổng trong tôi để lấp đầy nữa. Tôi cảm thấy đầy đủ.

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s