18+ Thâm nhập cửa hậu ở đàn ông – anh cũng học nở hoa

Tôi nhận ra rằng không chỉ ở phụ nữ, những người đàn ông khi được thâm nhập ở cửa hậu cũng thường không biết tới cảm giác được đối xử bằng tình yêu và sự tôn trọng, với nhận thức về sự giao thoa ở tầng năng lượng.

Mặc dù đã giao tiếp và chia sẻ với Eliott về tình dục trong hơn 6 năm, về cảm giác, năng lượng, và phản ứng cơ thể cũng như cảm xúc của mình với tư cách là người đón nhận .., cũng như trao đổi, thử nghiệm và nhìn ra tất cả các khía cạnh nhỏ và lớn của việc trao đổi năng lượng tình dục. Thì cũng chỉ tới ngày hôm ấy, khi Eliott thử là người hoàn toàn tiếp nhận qua cửa hậu, chàng mới vỡ oà và nhận ra những gì tôi từng chia sẻ.
 

Tình dục qua cửa hậu là một niềm vui của Eliott từ khi mới phát dục, nhưng chàng không nói cho ai biết cho đến khi tôi chủ động hỏi chàng 6 năm trước. Trong nhiều năm tôi thử nghiệm và tạo nhiều điều kiện để chàng được thoả mãn việc này, và mặc dù cực kỳ sung sướng nhưng chỉ tới ngày hôm nay Eliott mới thực sự hết e ngại và sẵn sàng cởi mở để tôi “đi tới cùng”.

Với sự trợ giúp của dương vật giả có dây đeo, tôi đã hướng dẫn Eliott cách nằm sao cho thoải mái và thả lỏng nhất, cách mở rộng cơ thể, cách thở, cách mở các kênh năng lượng .. và để cơ thể anh được thấm lấy tôi. Về phần mình, tôi vô cùng thích thú và thấy dương vật “của mình” đang hoà làm một với anh ấy.

 Khi anh ấy đã cảm nhận trọn vẹn và gần như mê man trong sự cộng hưởng năng lượng, tôi nói chuyện với anh ấy về cách mà một người đàn ông đã không nhận ra điều tuyệt vời này khi thâm nhập người phụ nữ, và tôi hỏi anh ấy có muốn tôi thử thực hiện cách mà anh ấy đã tưởng đó là sự “thăng hoa” khi cọ xát dương vật với âm đạo hay không. 

Anh đồng ý và tôi thử,  dù mới chỉ với 50% cường độ, anh ấy lập tức nói dừng lại, anh nhận ra toàn bộ cơ thể bị co cứng, hậu môn bị gồng lên và cảm giác chỉ còn là sự chống trả.

“Hậu môn anh hãy còn trinh trắng lắm, nên nó khá nhạy cảm. Hãy hình dung những chiếc âm đạo đã đề nghị anh phải phang tới bến từ đầu tới cuối lúc gặp nhau. Nó đã bị đơ như thế nào và trở nên cứng cỏi, sắt thép ra sao.” Tôi nói.

Eliott cũng nhận ra sự đê mê và nhạy cảm tuyệt vời của anh bị mất sạch sau những cú giáng “chuẩn porn” của tôi, anh bị đờ ra không còn cảm nhận được, năng lượng bị bẻ gãy vỡ nát và hậu môn trở nên vô cùng lực sỹ, gồng mạnh, đầy chống trả.

“Hãy để ý cách hậu môn của anh đón nhận em, bây giờ chúng vẫn có cảm giác nhưng không phải là đê mê nữa mà là sự đối đầu. Khi anh dùng lý trí để tự lừa mình “tôi vẫn có cảm giác”, thì anh sẽ tôn vinh cái phản ứng đối đầu tưng tức này, lâu ngày anh cũng sẽ có hậu môn sắt thép như âm đạo của đa số người đàn bà khác, và cái duy nhất anh nhận được là sự sung sướng từ cảm giác bị đập, bị đánh, “.

Rồi tôi lại dành 30p còn lại để đưa Eliott về trạng thái thả lỏng, miên man và tê dại ban đầu.

Eliott sau đó đã viết nhật ký về điều này. Tôi cũng có thể nhận thấy cách anh ấy trở nên nhẹ nhõm hơn, yêu đời hơn, dịu dàng và long lanh hơn rất nhiều trong cả ngày, trong cách anh ấy chơi với con trai của chúng tôi và cách anh ấy thực hiện các hoạt động khác.

“Hôm nay tôi cảm nhận những cảm giác hoàn toàn mới: một trạng thái thoải mái và thư giãn râm ran. Tôi cảm thấy tất cả các cơ của mình giãn ra, khắp cơ thể tôi với độ căng cơ giảm về gần như bằng 0. Tôi cảm thấy ngập tràn, tôi cảm thấy xúc động bởi sự ấm áp và nhẹ nhàng, trong suốt 60p ấy tôi đã thường nổi da gà khắp người, tôi cảm thấy toàn thân đê mê đầy xung điện. Tôi cảm thấy hơi thở của mình sâu và thoáng.

Lần đầu tiên tôi thực sự trao trọn vẹn cơ thể của mình cho Ly. Mọi nhu cầu kiểm soát, mong muốn và khát khao bỗng bị lột bỏ hoàn toàn. Tôi biến mất, chỉ còn xúc giác, đầu óc tôi hoàn toàn trống rỗng, tôi học cách thở sâu và đều qua tiếng rên của mình, và cảm thấy toàn bộ con người mình được chăm chút, ôm ấp và yêu thương. Tôi được xâm chiếm với sự quan tâm và tôn trọng.

Tôi nhận ra sự thâm nhập nhẹ nhàng, giản dị, đều đặn, ổn định, đầy hiện diện.. khiến người nhận có thể ngất ngây thăng hoa tới như thế nào. Cách ôm hôn cơ thể trong quá trình thâm nhập có thể khiến một người tan chảy ra sao, và sự vuốt ve đầy tinh tế yêu thương của đối tác tạo cảm giác an toàn, cho phép sự tin cậy, kết nối sâu sắc được thực hiện như thế nào..

Tôi nhận ra rằng sự thâm nhập thô bạo có hại như thế nào đối với người nhận. Cách mà nó dẫn đến cơ chế phòng thủ của cơ thể và cách mà cơ của tôi căng cứng lên để che chắn khỏi cơn đau; và cơ chế này dẫn đến việc bộ phận sinh dục dần trở nên vô cảm như thế nào.

Tôi thấy cách Ly dẫn dắt tôi bằng sự dịu dàng, tử tế, ân cần và ấm áp, cô ấy khiến tôi cảm thấy an toàn và được tôn trọng, chú ý lắng nghe. Cô ấy đã cho tôi cơ hội để phản hồi và tiếp tục kết nối với tôi thông qua chạm, giao tiếp bằng mắt và giọng nói. Tôi có thể cảm nhận được tình yêu của cô ấy. Tôi cảm động vô cùng.

Kể từ chiều nay sau khi cơ thể tôi được thâm nhập như thế, tôi cảm thấy lòng mình sao quá nhẹ nhàng và tràn đầy. Tôi bỗng đầy tĩnh lặng và bình an”

Một suy nghĩ 1 thoughts on “18+ Thâm nhập cửa hậu ở đàn ông – anh cũng học nở hoa

Trả lời

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s